Máy Lọc Nước KeySun

Logo
NHẬT MINH PHÁT
Điện thoại: 0905 739 540
 
CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬT MINH PHÁT
Địa chỉ: 152 tổ 4 - Ấp Miễu - X.Phước Tân - TP.Biên Hòa - T.Đồng Nai 
Điện thoại: 0905 739 540 -Mr Hải
 

Máy Lọc Nước KeySun

Xã hội ngày càng phát triển thì lượng chất thải sinh hoạt, công nghiệp cũng tăng lên, bên cạnh ý thức bảo vệ môi trường của người dân còn kém làm cho lượng chất thải càng nhiều nhưng các hệ thống xử lý tập trung không đủ để giải quyết, kèm theo các thói quen xả thải không tập chung đã làm ô nhiễm môi trường nước vô cùng nghiêm trọng.

Theo thống kê mỗi năm có đến 9000 người chết vì ô nhiễm nguồn nước, và phát hiện 100.000 trường hợp ung thư mỗi năm mà nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Khảo sát 37 xã mang tên “làng ung thư” đã có 1.136 người chết vì các bệnh ung thư. Ngoài ra, còn có 380 người ở các xã lân cận cũng chết bởi ung thư. 

Nguồn chuyengiamaylocnuoc.vn

Nhật Minh Phát  xin giới thiệu đến quý anh/chị máy lọc nước KeySun, với chi phí tiết kiệm lại vừa cung cấp được nước sạch cho nhu cầu dùng hàng ngày của các công ty và của cả gia đình anh/chị.

Máy lọc nước keysun

 

 

0905 739 540 -Mr Hải để tư vấn

Máy lọc nước cao cấp KEYSUN là sản phẩm thiết thực mang lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng nhằm đảm bảo một sức khỏe vàng cho người tin dùng. Nhật Minh Phát hiện là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước R.O KeySun tại long thành, nhơn trạch và bạn bè gần xa thành phố biên hòa. Nhật Minh Phát luôn mong muốn hợp tác cùng các đối tác kinh doanh cùng lĩnh vực. Với phương châm “Hài lòng của khách hàng – Hạnh phúc của chúng tôi”.

Máy lọc nước keySun

Hệ thống máy lọc nước keysun

 

 

0905 739 540 -Mr Hải để tư vấn

Sản phẩm chất lượng - uy tín
Sản phẩm của chúng tôi trên thị trường là chất lượng - giá cả hợp lý với hầu hết khách hàng
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Chúng tôi cam kết sản phẩm của Thanh Thúy Group chính hãng, uy tín, chất lượng nhất trên thị trường
Gọi điện Zalo: 0905739540